Về chúng tôi

Thư ngỏ

Sodaviet là thương hiệu riêng của Công ty CP Việt Uy Long (VUL)

Được thành lập vào năm 2002, VUL bước đầu tham gia vào thị trường phân phối văn phòng phẩm tại khu vực TP.HCM. Sau một thời gian hoạt động, nhận thấy khách hàng có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm sổ tay có chất lượng cao, mẫu mã đẹp làm quà tặng và sử dụng hàng ngày, nhưng tại thời điểm đó chỉ có những sản phẩm nhập khẩu mới đáp ứng được tiêu chí của khách hàng.

Sau một thời gian nghiên cứu, đầu tư máy móc thiết bị, học hỏi, nỗ lực không ngừng, Công ty chúng tôi đã có thể sản xuất ra những quyển sổ da không chỉ đẹp mà còn rất chất lượng, không hề thua kém các sản phẩm được nhập khẩu từ các Quốc gia khác.

Các sản phẩm do VUL sản xuất với thương hiệu Sodaviet đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều Tập đoàn, Tổng công ty lớn trong cũng như ngoài nước, rất nhiều sản phẩm đã được đặt hàng với các mục đích sử dụng nội bộ, tri ân khách hàng, quà tặng đối tác vvv… và những khách hàng đó luôn bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng như một niềm tin mà chúng tôi đã cam kết.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, Sodaviet đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và nỗ lực không mệt mỏi để tạo ra những sản phẩm với tiêu chí: Sáng tạo – Độc đáo – Chất lượng. Chúng tôi tham gia rất nhiều các cuộc triển lãm trong và ngoài nước nhằm cập nhật xu thế về mẫu mã, nguyên liệu, hoa văn, màu sắc vvv…. Chúng tôi có thể khẳng định, chưa có và không có một Công ty sản xuất sổ da nào trong khu vực TP.HCM cho đến thời điểm hiện tại có thể tự nhập nguyên liệu (Da, khóa, còng, phụ liệu…), tự lên thiết kế, tự sản xuất, tự phát hành sổ da định kỳ vào mỗi tháng 9 hàng năm (trước mùa sổ), với mẫu mã liên tục thay đổi cả về nguyên liệu lẫn phong cách.

Không hài lòng với những thành quả đạt được đối với sản phẩm sổ da (một loại sản phẩm phụ và rất nhỏ trong ngành sản xuất hàng da, giả da, PVC…), Sodaviet tiếp tục đầu tư nghiên cứu sản xuất các sản phẩm Túi xách da, Cặp da và sắp tới sẽ là vô vàn các sản phẩm trong ngành da mà chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm đem lại sự thỏa mãn và hài lòng hơn nữa trong thời gian tới.

Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, tập trung hơn nữa, mài giũa kỹ năng (chúng tôi coi kỹ năng là thứ bí kíp làm hài lòng khách hàng) sao cho ngày càng sắc bén, đạt đến trình độ cao để có thể tạo ra những sản phẩm thật sự chất lượng, sắc nét, tinh tế (thứ rất quan trọng đối với những người làm trong ngành da) đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là yêu cầu khắt khe nhất.

Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng khách hàng thêm nhiều năm nữa, đó chính là động lực và cũng là niềm vinh dự để chúng tôi có thể vượt qua giới hạn của chính mình và bước lên thêm tầm cao mới.

Chúc quý khách hàng và cả những đơn vị chưa phải là khách hàng của chúng tôi những điều tốt lành nhất.

 

Trân trọng

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu xuất hiện lỗi.

HỖ TRỢ 24/7

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và phục vụ nhiệt tình nhất.

BẢO HÀNH 03 NĂM

Sản phẩm tại SODAVIET được bảo hành 03 năm tính từ ngày mua hàng.